Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

08/06/2019Tác giả: Tài Liệu Pro
Bạn chưa đăng nhập - Không thể thi online đề này!!!

Thông tim thêm về tài liệu

File Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học thuộc Ebook hóa học 12 - lớp 12 đã sẵn sàng để tại. Và nhiều tài liệu khác tại Tài Liệu Pro
Mẹo tìm Google:tên tài liệu muốn tìm + tailieupro.com

Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

Không đầy 6 tháng nữa các em sẽ bước vào kì thi THPT quốc  gia, ôn luyện đề nghiêm túc trong giai đoạn nước rút là việc làm hết sức cần thiết. Việc làm nhiều đề một cách nghiêm túc sẽ giúp các em vào phòng thi với một tâm trạng tự tin hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất khi luyện đề là các em phải gắn mình được vào trong không gian giống như lúc thi thật. Đây là điều rất khó với đa số các em học sinh. Hầu hết các em đều có suy nghĩ “Đây chỉ là thi thử thôi mà…” với suy nghĩ đó cộng với sự quyết tâm không cao thì việc luyện đề trở lên vô ích.

Download Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học pdf

Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

Làm đề và luyện đề khác hoàn toàn nhau. Làm đề là chọn những cái hay, khó ta chưa biết để bổ sung vào lượng kiến thức của chúng ta. Việc làm đề có thể làm từ từ. Nghĩa là một đề có thể hôm này chưa xong thì mai làm tiếp hay nói một cách khác là không hạn chế về thời gian. Mục đích chính của làm đề là thu lượm kiến thức chứ không phải kỹ năng. Còn luyện đề mục đích chính là thu lượm kỹ năng.

Sách tham khảo:

Phương pháp giải nhanh các bài toán hóa học trọng tâm

Kỹ Thuật Vết Dầu Loang Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Học

Thuận theo quy luật “Chiến thắng là phải biết chuẩn bị” với tất cả tâm huyết tác giả xin giới thiệu tới quý thầy cô giáo và các em học sinh tác phẩm “Kinh nghiệm và tiểu xảo giải đề thi THPT Quốc Gia Hóa Học ”.

Cuốn sách gồm các nội dung chính như sau:
Phần 1: Một số vấn đề cần lưu ý khi ôn luyện giải đề
Phần 2: Sưu tầm và biên soạn 37 đề thi theo định hướng cấu trúc 2015 của BGD.

Tải ngay Kinh Nghiệm Và Tiểu Xảo Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học để giữ cho mình tinh thần “dùng mọi cách thức để tìm ra đáp án đúng và nhanh nhất”. Chúc các em học tốt.

Miễn phí 5000 đề thi và video bài giảng

Chỉ 5s giúp bạn giỏi hơn

Đề thi Online Miễn Phí HOT nhất